THĂN VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT - CHUCK EYE ROLL SLICE- FROZEN US BEEF | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

THĂN VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT - CHUCK EYE ROLL SLICE- FROZEN US BEEF

Đơn giá: 239,000 đ /KG (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: TVMFS

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris

Xuất xứ: Mỹ

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

Mô tả: Thịt thăn vai hay còn gọi là lóc thăn vai, thịt phi lê là những miếng thịt được lọc từ phần nạc vai trên lưng con bò, giữa xương sườn số 5 và số 6. Thăn vai bò chỉ có phần thịt nạc và một chút mỡ bao bọc bên ngoài chứ không hề lẫn sụn, xương sườn hay gân.
Thịt thăn vai bò Mỹ có màu đỏ sẫm, vị ngọt, mùi thơm. Phần mỡ xen lẫn miếng thịt thường có màu trắng hoặc màu kem, khi sờ có độ đàn hồi, hơi dính tay và rất săn chắc. Vì được nuôi bằng những loại thực phẩm tự nhiên, không chứa hóa chất hoặc thuốc kích thích tăng trưởng nên thịt bò rất thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.
 
Nước sản xuất: MỸ
Hãng sản xuất: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của Thăn vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát được chụp tại Nguyên Hà Food. Tùy từng thời điểm mà Thăn vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Qui cách: 1kg/gói
Cách sử dụng: Thịt thăn vai được chia thành đầu vai cuộn có nhiều mỡ, thích hợp cho những người muốn ăn thịt hơi giòn. Phần thịt này thường được dùng làm món hầm, lagu, bò viên…Ngoài ra còn có thịt thăn chuột, mềm nhất, ngọt nhất nhưng lại chiếm tỷ lệ rất ít trong con bò. Phần thịt này thường được dùng để chế biến các món nướng, món xào, bít tết, phở hay ăn lẩu.

than vai bo my cat lat
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thăn vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thăn vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát nhập khẩu là gì? Giá Thăn vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát bao nhiêu và nên mua Thăn vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

chuck eye roll

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnSản phẩm cùng danh mục

THĂN VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT - CHUCK EYE ROLL SLICE- FROZEN US BEEF

Mã SP : TVMFS


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913 906 653
Scroll