SỮA TƯƠI NGUYÊN CHẤT TIỆT TRÙNG NGUYÊN KEM – UHT 3.5% FAT HIỆU MLEKO LALAVITA | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

SỮA TƯƠI NGUYÊN CHẤT TIỆT TRÙNG NGUYÊN KEM – UHT 3.5% FAT HIỆU MLEKO LALAVITA

Đơn giá: 24,500 đ /Hộp (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: STMLEKO

Khối lượng: 1.000 kg/Hộp

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: OKEGOWA SPOLIDXIELNIA MLECZARSKA W LOWICZU.

Xuất xứ: BA LAN

Thời hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường

SỮA TƯƠI NGUYÊN CHẤT TIỆT TRÙNG NGUYÊN KEM – UHT 3.5% FAT HIỆU MLEKO LALAVITA

OKRĘGOWA SPÓŁDZIELNIA MLECZARSKA W ŁOWICZU được biết đến là nhà máy sữa tiên tiến nhất của đất nước Ba Lan, kết hợp được cả công nghệ truyền thống - hiện đại trong sản xuất đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu cũng như đạt được rất nhiều các giải thưởng lớn. Tất cả các cơ sở sản xuất của OSM Łowicz đều được trang bị các dây chuyền sản xuất hàng đầu cho các sản phẩm UHT (áp dụng công nghệ tiệt trùng) đóng gói bao bì như sữa, kem, nước chanh, phomai, bơ và các sản phẩm khác.

Với vị thế trên thị trường cùng với chất lượng và sản lượng cao, các sản phẩm của OSM Łowicz được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia Châu Âu - cả các nước thành viên EU và các nước khác, cũng như các nước trên thế giới, và con số này còn tiếp tục tăng.

Thương hiệu Łowicz - một trong những thương hiệu nổi tiếng của Ba Lan - đã được trao danh hiệu thương hiệu sữa nổi tiếng nhất của Ba Lan nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Đó là sản phẩm sữa tiệt trùng MLEKO LALAVITA 3,5% .MLEKO LALAVITA có thành phần hoàn toàn 100% sữa bò với hàm lượng dinh dưỡng bao gồm chất béo, đường, protein, muối... với hàm lượng chất béo khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

 

Qui cách: Hộp 1 L

Thành phần: Sữa tươi tiệt trùng Mleko UHT được làm 100% từ sữa bò tươi nguyên chất, không có chất bảo quản (3.5% chất béo).

Hãng sản xuất: OKEGOWA SPOLIDXIELNIA MLECZARSKA W LOWICZU.

Nước sản xuất: BA LAN

Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường.Uống ngay sau khi mở nắp, nếu không sử dụng hết nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, không để quá 48 giờ sau khi mở nắp.

 

Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem MLEKO UHT 3.5% nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Mleko UHT nhập khẩu là gì? Giá sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Mlekpol UHT bao nhiêu và nên mua sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Mlekpol UHT ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnSỮA TƯƠI NGUYÊN CHẤT TIỆT TRÙNG NGUYÊN KEM – UHT 3.5% FAT HIỆU MLEKO LALAVITA

Mã SP : STMLEKO


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0902.819.653
Scroll