ĐUÔI THĂN NGOẠI BÒ ÚC TƯƠI - GRAIN FED 120 DAYS BEEF - STANBROKE DIAMANTINA PLATINUM CHILLED STRIPLOIN | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

ĐUÔI THĂN NGOẠI BÒ ÚC TƯƠI - GRAIN FED 120 DAYS BEEF - STANBROKE DIAMANTINA PLATINUM CHILLED STRIPLOIN

Đơn giá: 465,000 đ /kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: DTNUYGGF

Khối lượng: 1.000 kg/kg

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: STANBROKE

Xuất xứ: ÚC

Thời hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh

Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi hay còn gọi là Striploin Chilled là phần nạc được lấy từ lưng của bò, phần thịt này rất mềm và có một lớp mỡ mỏng bên trên.

Đuôi thăn ngoại bò Úc tươi – Grain Fed 120 days Beef 

Stanbroke Diamantina Platinum Chilled Striploin

 

 

Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi hay còn gọi là Striploin Chilled là phần nạc được lấy từ lưng của bò, phần thịt này rất mềm và có một lớp mỡ mỏng bên trên.

 

Dau_than_ngoai_bo_uc_tuoi_Chilled_Striploin_Grain_Fed

 

Striploin là phần thịt được cắt ra từ phần thăn trên khi đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ xương và sụn. Thịt đuôi thăn ngoại được cắt ra từ bộ phận phía dưới phần thịt lưng, chỗ nhóm cơ bổ trợ cho cặp đùi sau của con bò  (tác động lực lên xương bánh chè của chúng), bộ phận này hầu như là toàn phần thịt nạc.

 

Sở hữu 1,6 triệu héc ta diện tích chăn nuôi ở khu vực thuộc miền Bắc Queenland, nước Úc. Đặc biệt đất nông nghiệp ở đây không bị ô nhiễm và không bị can thiệp bởi bàn tay của con người. Vì thế mà Công ty Stanbroke’s đã quyết định chọn vùng đất này để phát triển trang trại chăn nuôi của mình.

 

Với hơn 5000 héc ta đất trồng chuyên sản xuất ra các loại ngũ cốc thượng hạng, chỉ được sử dụng trong khẩu phần ăn hàng ngày của các chú bò. Hơn nữa, chương trình thức ăn của các giống bò được thiết kế đặc biệt để tạo ra hương vị phong phú, có thể đáp ứng các yêu cầu chính xác của các khách hàng khác nhau.

 

Sự thành công của thương hiệu Stanbroke nằm ở việc xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, có đến 35 quốc gia chiếm thị phần lớn của Stanbroke , trong đó các khách hàng VIP nằm ở khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Trung Đông và thị trường nội địa.

 

Dau_than_ngoai_bo_uc_tuoi_Chilled_Striploin_Grain_Fed

 

Cơ chế thức ăn đặc biệt , hoàn toàn bằng ngũ cốc và cỏ chất lượng trong vòng 4 tháng đã giúp tạo ra sản phẩm hoàn hảo với hương thơm thịt bò đặc trưng, khác hẳn so với các đối thủ khác trên thị trường, chỉ sử dụng các loại cỏ thông thường. Việc bổ sung ngũ cốc vào khẩu phần ăn hàng ngày của bò, là một trong những điểm nhấn thành công của thương hiệu Stanbroke trên thị trường và đây là điểm Duy nhất giúp thương hiệu tồn tại hơn 150 năm.

 

Dau_than_ngoai_bo_uc_tuoi_Chilled_Striploin_Grain_Fed

 

Quy cách: khoảng 3.6-4.5 kg/ mỗi khối (16.03 kg/ thùng/3 khối)

 

Hãng sản xuất: Stanbroke (Diamantina Platinum Beef)

 

Nước sản xuất: Úc

 

Cách sử dụng: Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi là một loại thịt mềm, thịt thăn ở phần này là lựa chọn tốt nhất để làm các món nướng và các món ăn dùng trong BBQ.

 

Dau_than_ngoai_bo_uc_tuoi_Chilled_Striploin_Grain_Fed

 

 

Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi Striploin thường được dùng làm bít tết bởi thịt có nhiều mỡ dắt giúp thịt không bị khô khi rán hoặc nướng. Ngoài ra có thể dùng để xào hoặc làm bò lúc lắc.

 

Hạn sử dụng: Trong vòng 3 tháng.

 

Cách bảo quản : Bảo quản thịt bằng tủ lạnh, quý khách nên bảo quản ở ngăn đá, vì ở ngăn mát thì nhiệt chưa đủ thấp để giữ thịt bò không hư.

 

Không nên để trực tiếp thịt bò vào tủ lạnh vì như vậy thịt sẽ bị mất nước cũng như bị mất chất dinh dưỡng, mà chúng ta phải bọc thực phẩm ở trong bọc nilon.

 

Trước khi sử dụng, người dùng cần lấy thịt bò ra trước nhiều tiếng để thịt đủ thời gian rã đông.

 

Cách chọn thịt đuôi thăn ngoại bò Úc TƯƠI:

 

Chất lượng thịt tươi ngon, là thực phẩm sạch 100%.

Thịt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Đảm bảo trọng lượng thịt chính xác.

Thịt không biến đổi mùi, không để đông hoặc tái đông nhiều ngày.

Thịt có đầy đủ giấy xác nhận an toàn thực phẩm ở nước nhập khẩu.

 

Mua Đuôi thăn ngoại bò Úc TƯƠI ở đâu:


Bạn không biết Đuôi thăn ngoại bò Úc TƯƠI ở đâu, chỉ cần gọi tới số 0913 906 653 chúng tôi sẽ tư vẫn đúng loại Đuôi thăn ngoại bò Úc TƯƠI mà bạn cần, giá Đuôi thăn ngoại bò Úc TƯƠI của chúng tôi luôn tốt nhất tại tphcm, ngoài ra chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách nếu quý khách có yêu cầu.

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnĐUÔI THĂN NGOẠI BÒ ÚC TƯƠI - GRAIN FED 120 DAYS BEEF - STANBROKE DIAMANTINA PLATINUM CHILLED STRIPLOIN

Mã SP : DTNUYGGF


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0902.819.653
Scroll