ĐUÔI THĂN NGOẠI BÒ ÚC – CHILLED BEEF STRIPLOIN | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

ĐUÔI THĂN NGOẠI BÒ ÚC – CHILLED BEEF STRIPLOIN

Đơn giá: 264,000 đ /kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: DTNUC

Khối lượng: 3.600 kg/kg

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Glasshouse, Hinterland, Midfield, Teys, Nowaco

Xuất xứ: Úc

Thời hạn sử dụng: 3 tháng

Điều kiện bảo quản: Bảo quản tủ lạnh

ĐUÔI THĂN NGOẠI BÒ ÚC – CHILLED BEEF STRIPLOIN

 

Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi hay còn gọi là Striploin Chilled là phần nạc được lấy từ lưng của bò, phần thịt này rất mềm và có một lớp mỡ mỏng bên trên.

Striploin là phần thịt được cắt ra từ phần thăn trên khi đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ xương và sụn. Thịt đuôi thăn ngoại được cắt ra từ bộ phận phía dưới phần thịt lưng, chỗ nhóm cơ bổ trợ cho cặp đùi sau của con bò  (tác động lực lên xương bánh chè của chúng), bộ phận này hầu như là toàn phần thịt nạc.

 

DUOI-THAN-NGOAI-BO-UC-GLASSHOUSE

 

Thịt đuôi thăn ngoại có thể được so với phần thịt ức vì nó có lớp mỡ mỏng. Phần thịt bò này có hình dáng thon kiểu tam giác, những chóp thịt mỏng sẽ được chế biến nhanh hơn so với những miếng thịt có lớp mỡ bao quanh chúng, thăn ngoại, phần thịt nạc luôn có dắt đường chỉ mỡ nhỏ trong các kẽ thịt, dưới chân thêm 1 đường mỡ lót dưới dày 1 cm tạo cho miếng thịt thơm hơn khi nướng.

DUOI-THAN-NGOAI-BO-UC-GLASSHOUSE

 

 

Quy cách: khoảng 3.6kg/ khối (20 kg/ thùng/5 khối)

Hãng sản xuất: Glasshouse, Hinterland, Midfield, Teys, Nowaco

Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của ĐUÔI THĂN NGOẠI BÒ ÚC được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà ĐUÔI THĂN NGOẠI BÒ ÚC có thể đổi qua các hãng khác như Glasshouse, Hinterland, Midfield, Teys, Nowaco

Nước sản xuất: Úc

Cách sử dụng: Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi là một loại thịt mềm, thịt thăn ở phần này là lựa chọn tốt nhất để làm các món nướng và các món ăn dùng trong BBQ.

Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi Striploin thường được dùng làm bít tết bởi thịt có nhiều mỡ dắt giúp thịt không bị khô khi rán hoặc nướng. Ngoài ra có thể dùng để xào hoặc làm bò lúc lắc.

Hạn sử dụng: Trong vòng 3 tháng.

Cách bảo quản : Bảo quản thịt bằng tủ lạnh, quý khách nên bảo quản ở ngăn đá, vì ở ngăn mát thì nhiệt chưa đủ thấp để giữ thịt bò không hư.

 

Không nên để trực tiếp thịt bò vào tủ lạnh vì như vậy thịt sẽ bị mất nước cũng như bị mất chất dinh dưỡng, mà chúng ta phải bọc thực phẩm ở trong bọc nilon.

Trước khi sử dụng, người dùng cần lấy thịt bò ra trước nhiều tiếng để thịt đủ thời gian rã đông.

DUOI-THAN-NGOAI-BO-UC-GLASSHOUSE

Cách chọn thịt đuôi thăn ngoại bò Úc TƯƠI:

Chất lượng thịt tươi ngon, là thực phẩm sạch 100%.

Thịt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Đảm bảo trọng lượng thịt chính xác.

Thịt không biến đổi mùi, không để đông hoặc tái đông nhiều ngày.

Thịt có đầy đủ giấy xác nhận an toàn thực phẩm ở nước nhập khẩu.

Mua Đuôi thăn ngoại bò Úc TƯƠI ở đâu:

Bạn không biết Đuôi thăn ngoại bò Úc TƯƠI ở đâu, chỉ cần gọi tới số 0913 906 653 chúng tôi sẽ tư vẫn đúng loại Đuôi thăn ngoại bò Úc TƯƠI mà bạn cần, giá Đuôi thăn ngoại bò Úc TƯƠI của chúng tôi luôn tốt nhất tại tphcm, ngoài ra chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách nếu quý khách có yêu cầu. 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnSản phẩm cùng danh mục

ĐUÔI THĂN NGOẠI BÒ ÚC – CHILLED BEEF STRIPLOIN

Mã SP : DTNUC


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913 906 653
Scroll