KHUYẾN MÃI CỰC LỚN: MUA 1 TẶNG 1 - PATE GAN NGỖNG HAMÉ HỘP 117G | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

KHUYẾN MÃI CỰC LỚN: MUA 1 TẶNG 1 - PATE GAN NGỖNG HAMÉ HỘP 117G

 

pate-gan-ngong

Điều kiện áp dụng chương trình:

Quý khách hàng phải mua Tối thiểu 5 hộp Pate Hame gan ngỗng 117g mới bắt đầu được áp dụng chương trình KM.

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 06/04/2018 đến hết ngày 30/04/2018.

 

Xem chi tiết về sản phẩm pate gan ngỗng Hamé tại link:

https://nguyenhafood.vn/detail/pate-hame-gan-ngong-hop-thiec-117g-863.html

Pate Hamé gan ngỗng là một sản phẩm nổi tiếng của Cộng hòa Séc được tập đoàn Nestle công nhận về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm pate có màu vàng nâu óng ánh, có phần mỡ màng hơn so với các loại Pate khác. Đặc biệt mùi vị của Pate gan ngỗng Hame có mùi thơm nhẹ, không bị hăng và có vị mặn vừa ăn. Hãy mua dùng thử ngay để trải nghiệm 1 trong 3 “TINH HOA ẨM THỰC” hàng đầu thế giới!

Pate thường được dùng kèm với bánh mỳ hoặc sandwich, rất dễ ăn vào buổi sáng. Ngoài ra còn có thể nấu pate gan ngỗng với các loại thịt heo, bò, với các món ninh nhừ, điều này giúp cho độ béo của gan ngỗng sẽ thấm vào trong thịt, giúp thịt sẽ tăng vị đậm đà hơn gấp nhiều lần. Bạn có thể mua dùng cho bữa sáng ở nhà hay dùng trong khi đi du lịch cùng với bạn bè, người thân. Khác với các dòng sản phẩm cùng loại thông thường, pate gan ngỗng Hame có công dụng giảm cân, phù hợp với những người ăn kiêng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết và là sự phối hợp tuyệt vời cho những món ngon hằng ngày. 

Bình luận

Scroll