KEWPIE THAI DRESSING - BỘ 3 QUYỀN LỰC CHO MÓN ĂN ĐẲNG CẤP. | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

KEWPIE THAI DRESSING - BỘ 3 QUYỀN LỰC CHO MÓN ĂN ĐẲNG CẤP.

Thái Lan vốn rất nổi tiếng với các DÒNG XỐT CAY , họ chủ yếu sử dụng các loại NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN để cho ra các dòng nước xốt ngon và hấp dẫn. Mùi vị nước xốt của họ được thể hiện đậm chất trong những món ăn Thái qua nhiều thế hệ.

Ngày nay để làm ra những loại nước xốt như vậy thì hết sức kì công vì phải đầu tư rất nhiều thời gian và sử dụng đa dạng nhiều loại gia vị để tạo ra công thức nước xốt theo “ĐÚNG VỊ THÁI”.

Mỗi loại nước xốt có thành phần riêng và mùi vị đặc trưng riêng nhưng chúng đều có chung một sứ mệnh là giúp NÂNG TẦM MÙI VỊ của món ăn. Khi chúng hòa quyện với món ăn thì không những món ăn trở nên đặc sắc hơn mà còn khiến mọi người nhớ như in mùi vị quyến rũ từ đất nước Chùa Vàng nữa đấy!.

xốt thái cực ngon

Công ty Thực Phẩm Nguyên Hà là Công ty được ủy quyền phân phối những sản phẩm nước xốt hấp dẫn thuộc dòng Thai Dressing của Kewpie tại thị trường Việt Nam, xin giới thiệu 3 dòng nước xốt sau đây:

  1. Xốt Sả Cay dành riêng cho mấy fan cuồng “hải sản”: https://nguyenhafood.vn/detail/xot-sa-cay-kewpie-kewpie-thai-dressing-spicy-lemongrass-896.html
  2. Xốt Tom Yum giúp bạn “tái hiện” lại món súp Tom Yum truyền thống: https://nguyenhafood.vn/detail/xot-tom-yum-kewpie-kewpie-thai-dressing-tom-yum-898.html
  3. Xốt Cà Ri Xanh hấp dẫn với hương vị cay nồng của ớt xanh: https://nguyenhafood.vn/detail/xot-ca-ri-xanh-kewpie-kewpie-green-curry-897.html

*** Các món xốt Thái không chỉ dành cho những ai yêu thích món ăn CAY NỒNG mà nó còn dành cho những người thích VỊ BÉO của sữa dừa hay dành cho các bạn đam mê hương SẢ nữa!

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • SẢN PHẨM MỚI.
  • DÀNH CHO NHỮNG AI TRÓT YÊU MÓN THÁI.
  • MÙI VỊ TỰ NHIÊN.
  • GIÁ CẢ CẠNH TRANH.
  • THA HỒ SÁNG TẠO CÔNG THỨC MÓN MỚI.

Bình luận

Scroll